พันธกิจและวิสัยทัศน์

ร่วมพัฒนาสังคมยุคใหม่ด้วยข้อมูล ข่าวสาร ข้อเท็จจริงที่ละเอียด รวมถึงแนวทางแก้ไข และมุมมองต่ออนาคตที่ชัดเจน

World Maker ให้ความสำคัญกับลูกค้าและสังคมอย่างมาก และเรายังให้มากกว่าการรายงานข้อมูล ข่าวสาร หรือการวิเคราะห์ใด ๆ เนื่องจากเรามุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาสังคมยุคใหม่ รวมไปถึงการบริจาคเพื่อการกุศล และการกระจายความเจริญสู่ภาคท้องถิ่น

เรามีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ในการนำเสนอข้อมูลที่เป็นอิสระ (ไม่ถูกปรุงแต่งเพื่อผลประโยชน์) เพื่อให้ข้อมูลที่ลูกค้าของเราได้รับ “เป็นข้อเท็จจริงที่มีความเที่ยงตรงมากที่สุด”

สังคมแห่งการเรียนรู้ยุคใหม่ ข่าวหุ้น บทวิเคราะห์หุ้น เศรษฐกิจ เทคโนโลยี การเมือง และสถานการณ์ฉุกเฉินทั่วโลก

ข้อเท็จจริง

  • ก่อตั้งขึ้นวันที่ 12 มกราคม 2020
  • พนักงาน 3 คน
  • ปัจจุบันเรามีผู้ติดตามใน Facebook และ Blockdit รวมกันกว่า 68,500 คน

เกี่ยวกับ World Maker

เราคือ Startup ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงที่จะพัฒนาคุณภาพของผลงานให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงขยายธุรกิจไปสู่บริการที่มีความหลากหลายกว่าในปัจจุบัน เป้าหมายแรกของเราคือการเป็นสื่อกึ่งการกุศลชั้นนำของประเทศไทย

เราผสานข้อมูลเชิงลึกเข้ากับความเชี่ยวชาญในสายอาชีพ ปรัชญาการดำรงชีวิต และหลักการของเศรษฐศาสตร์ เพื่อช่วยเปิดโลก รวมถึงขยายมุมมองให้แก่ลูกค้าของเรา โดยมีความตั้งใจที่จะสร้างความก้าวหน้าอย่างยั่งยืนและเป็นธรรมชาติให้แก่สังคมผ่านรายได้จากการดำเนินธุรกิจของเรา
สังคมแห่งการเรียนรู้ยุคใหม่ ข่าวหุ้น บทวิเคราะห์หุ้น เศรษฐกิจ เทคโนโลยี การเมือง และสถานการณ์ฉุกเฉินทั่วโลก
World Maker ดำเนินธุรกิจเพื่อมอบข้อมูล ข่าวสาร บทวิเคราะห์ และมุมมองต่ออนาคตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา และมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาสังคมยุคใหม่ให้มีความสร้างสรรค์อย่างแท้จริง
132002618_1062336394228001_1929164053052324516_n

ผลงานของเรา จะช่วยให้ลูกค้าและบริษัทต่าง ๆ มีมุมมองที่เปิดกว้างขึ้นสำหรับการดำเนินธุรกิจเพื่อให้เกิดความก้าวหน้า โดยที่บุคลากรของเราจะต้องเรียนรู้ทักษะทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ และสร้างโอกาสจากอุปสรรคที่คาดไม่ถึง

เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมผ่านการส่งมอบบริการให้แก่ลูกค้าของเรา รวมถึงการบริจาคเพื่อการกุศลแก่สังคม

ความทุ่มเทของเราในการพัฒนาสังคมยุคใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ ครอบคลุมไปไกลกว่าแค่กลุ่มลูกค้าและองค์กรของเรา เนื่องจากเราตั้งใจที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงสร้างสรรค์ต่อสังคมเป็นวงกว้าง

error: Original Content By World Maker